Profile
Join date: Aug 5, 2021
About

Cách nhận biết mỹ phẩm chính hãng và hàng giả nhanh chóng nhất


Với tốc độ phát triển nhanh chóng trong ngành làm đẹp, việc trên thị trường ngày càng nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với mặt tiêu cực là xuất hiện hàng giả, kém chất lượng. Hãy cùng 2momart xem cách nhận biết My pham chinh hang thế nào nhé!

Một số trường hợp phát hiện mỹ phẩm giả thông dụng


Đối với các trường hợp làm giả mỹ phẩm, thường rất tinh vi và cẩn thận trong quá trình sản xuất. Nếu bạn chưa từng dùng qua sản phẩm bạn sẽ khó nhận biết được.

Mỹ phẩm giả có thể sử dụng vào những trường hợp như:


Mỹ phẩm giả thường có bao bì và đóng gói giống với hàng chính hãng 90%, vì thế người dùng thường khó nhận biết và không chú ý kỹ sẽ dễ bị lừa.


Mỹ phẩm hàng giả còn có thể sử dụng bằng cách chiết vào bao bì chính hãng đã dùng xong.


Mỹ phẩm giả còn có hình thức xách tay, có khả năng khi bạn mua hàng kém chất lượng ở quốc gia đó thì khi mang về cũng không đảm bảo tốt.


Hiện nay, các loại mỹ phẩm giả này làm rất tinh vi và mức giá bán cũng không quá rẻ so với thị trường. Do đó, rất khó để phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả, vì vậy nên chọn mua tại các cửa hàng phân phối hoặc showroom của thương hiệu là tốt nhất.

Cách nhận biết mỹ phẩm chính hãng và hàng kém chất lượng


Để hạn chế tối đa nhất tình trạng hàng giả, hàng nhái, các nơi sản xuất cũng có những chính sách riêng cho sản phẩm, cách làm bao bì và đóng gói cũng có sự tinh tế, chi tiết và khó để làm giả.

Một số cách giúp bạn phân biệt được Mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm nhái như sau:

Cảm nhận sản phẩm

Bạn có thể lấy thử một ít sản phẩm và thoa vào tay, sau đó cảm nhận mùi hương và phản ứng của fa. Mỹ phẩm chính hãng thường có mùi thơm nhẹ, không gây kích ứng, mềm mịn và dễ chịu.

Nhận biết thông qua mã vạch

Mỗi sản phẩm chính hãng sẽ có hệ thống mã vạch riêng biệt, để cung cấp nguồn gốc, thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu sản phẩm bạn mua hoặc đang sử dụng không có mã vạch thì khả năng cao đó là hàng nhái, không đảm bảo.


Xem xét kỹ bao bì đóng gói


Bao bì của loại hàng giả thường sẽ sử dụng chất liệu kém, chữ không rõ ràng, có thể to hoặc nhỏ, hàng in không thẳng. Các loại chất liệu dễ bị móp méo, không bắt mắt, kém tinh tế.

Trên đây là cách giúp bạn phân biệt mỹ phẩm chính hãng, để xem thêm về những sản phẩm mới và các bí kíp mua hàng, hãy ghé vào https://www.linkedin.com/showcase/my-pham-lam-dep nhé. Hy vọng bài viết này bổ ích và hãy nhớ theo dõi để cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất hiện nay.

dianeyoung